Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ HÓA CHẤT NGUYỄN QUỲNH ANH

Được thành lập từ năm 2004, Công ty TNHH Thiết bị và Hóa chất Nguyễn Quỳnh Anh chúng tôi chuyên kinh doanh thiết bị và dụng cụ cho các phòng thí nghiệm tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền của các hãng cung cấp thiết bị thử nghiệm và đo lường hàng đầu thế giới như:

 

CÁC NHÀ CUNG CẤP CỦA NQA

Các nhà cung cấp của chúng tôi là công ty sản xuất hàng đầu về các thiết bị thử nghiệm, đo lường cho các sản phẩm, vật liệu ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

 

v Q-LAB CORPORATION (USA): nhà sản xuất toàn cầu các thiết bị thử nghiệm độ bền vật liệu do ảnh hưởng & tác động của thời tiết. Các sản phẩm tiêu biểu như:

- Thiết bị thử nghiệm nhanh thời tiết bằng đèn cực tím QUV

- Thiết bị thử nghiệm độ bền màu bằng đèn Xenon Q-SUN

- Thiết bị thử nghiệm ăn mòn sương muối Q-FOG

Chuyên dùng cho các ngành công nghiệp như: phụ gia và chất tạo màu, chất kết dính, ô tô, vật liệu xây dựng (như tấm lợp và ván ngoài), vải/dệt may, thực phẩm và đồ uống, mực in, sơn và chất phủ, dược phẩm và mỹ phẩm, nhựa và bao bì…

 

v ARMFIELD LIMITED (UK): thiết kế và sản xuất các thiết bị hệ thống cho giáo dục và nghiên cứu kỹ thuật. Được sử dụng bởi các trường đại học, cao đẳng và trung tâm nghiên cứu trên toàn cầu, các thiết bị Armfield được biết đến với thiết kế sáng tạo và mức chất lượng chưa từng có trong ngành giáo dục:

- Cơ lưu chất

- Trao đổi nhiệt

- Kỹ thuật sinh hóa

- Điện Lạnh và Điều hòa không khí

- Quạt và máy nén khí

- Kỹ thuật Hóa học

- Công nghệ thực phẩm

- Thủy Lực

- Động cơ đốt trong

Nhiệt động lực học

 

v MSA Engineering (UK): thiết kế và sản xuất các thiết bị đo lường và kiểm tra cho da thuộc, bao gồm Dụng cụ đo độ mềm ST300Dụng cụ đo độ dày SG300.

Dụng cụ đo độ mềm ST300 và Dụng cụ đo độ dày SG300 có thể được sử dụng để đo da thuộc và vật liệu tổng hợp, bao gồm dòng model Điện tử (Digital) hoặc Kỹ thuật số (Analog). Tiêu chuẩn quốc tế ISO 17235 dựa trên thiết kế của ST300, trong khi SG300 dựa trên tiêu chí của ISO 2589. Cả hai sản phẩm đều có thể được hiệu chuẩn hoàn toàn để đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng.

 

v SITA Messtechnik GmbH (Germany) phát triển, sản xuất và bán các thiết bị đo sức căng bề mặt động của chất lỏng, máy kiểm tra bọt hoàn toàn tự động để phân tích đặc tính tạo bọt của chất lỏng cũng như kỹ thuật đo huỳnh quang để kiểm soát độ sạch của các bộ phận và theo dõi mức độ ô nhiễm trong dung dịch chất lỏng xử lý .

Ứng dụng:

- Chất hoạt động bề mặt: Sức căng bề mặt, nhiệt độ, nồng độ, đặc tính tạo bọt, độ ổn định bọt

- Chất làm ướt, Mực in phun, Sơn và lớp phủ.

- Làm sạch bộ phận công nghiệp - Bề mặt & các bộ phận

- Kiểm tra độ sạch và độ ẩm của bề mặt sau khi làm sạch

- Kiểm tra độ dày lớp trong sơn dầu hoặc sơn lót chống ăn mòn

- Giám sát và kiểm soát nồng độ chất tẩy rửa và tạp chất ô nhiễm trong bể làm sạch công nghiệp

- Mỹ phẩm và Chất làm mát

 

v Các sản phẩm khác:

Bên cạnh các thiết bị chính, NQA còn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm thiết bị, vật tư phục vụ cho thử nghiệm như: Thiết bị phân tích kích cỡ hạt, Thiết bị kéo nén vạn năng, Tủ sấy nhiệt độ cao cho ngành sơn, Cát tiêu chuẩn ASTM C778, Cát tiêu chuẩn ASTM 20-30, xi măng chuẩn 114q NIST phục vụ cho thử nghiệm trong ngành xây dựng, bóng đèn cực tím UVA-340, UVB-313EL, UVA-351 dùng cho thiết bị QUV, bóng đèn hồ quang Xenon X-1800, X-1850 dùng cho thiết bị Q-SUN, bóng đèn Xenon và tấm lọc quang học cho máy Suntest Atlas, bộ muối tiêu chuẩn dùng cho thiết bị thử nghiệm phun sương muối, các bảng nhôm thử mẫu Q-Panel

 

KHÁCH HÀNG CỦA NQA

Khách hàng của chúng tôi bao gồm: Các trung tâm thử nghiệm đo lường tiêu chuẩn quốc tế, các Trường Đại Học Cao Đẳng, Các công ty sản xuất các ngành công nghiệp Da giày, Dệt may, Mực in, Bao bì, Nhựa, Sơn, Lớp Phủ, Phụ gia, Chất tạo màu, Chất kết dính, Ôtô, Linh kiện điện tử, Tấm lợp, thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, Hóa chất tẩy rửa, Xử lý bề mặt..

 

 

 

Chúng tôi có cả các kiến thức và các thiết bị cho phù hợp với ứng dụng cụ thể của bạn. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm bán hàng, lắp đặt, bảo trì, hiệu chuẩn và các dịch vụ hậu mãi khác

Đội ngũ quản lý và nhân viên của chúng tôi bao gồm những người có tay nghề cao và tận tâm sẵn sàng chia sẻ chuyên môn.

 

 

Với những hỗ trợ trực tiếp từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới kết hợp cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng của công ty Nguyễn Quỳnh Anh, chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm công nghệ cao, dịch vụ tốt nhất đóng góp cho sự phát triển khoa học, kỹ thuật và kinh tế của đất nước.

Mong nhận được thông tin phản hồi liên tục và hỗ trợ của Quý khách hàng.

 

 • Công ty TNHH Thiết Bị & Hóa Chất Nguyễn Quỳnh Anh
 • Trụ sở chính:
 • 32/7 Lý Thường Kiệt – Phường 08 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh
  Hotline: (+84) 982 74 74 36 - 0909 282 287 

 • Văn phòng kinh doanh:
 • 1/30 Nguyễn Văn Vĩnh - Phường 4 - Quận Tân Bình - TP. HCM
  Tel: (84-28) 3948 22 77 - 3948 22 99 | Fax: (84-28) 38 11 72 72
  Email: sales@nqaco.com 

  Tổng số lượt truy cập: 902585 | Đang xem : 6