THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM CHU TRÌNH ĂN MÒN Q-FOG

THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM CHU TRÌNH ĂN MÒN Q-FOG GEN 4

Mã sản phẩm: QFOGG4

Thử nghiệm ăn mòn theo chu kỳ cung cấp các mô phỏng trong phòng thí nghiệm tốt nhất về ăn mòn vật liệu trong khí quyển tự nhiên. Nghiên cứu chỉ ra rằng kết quả thử nghiệm tương tự như ở ngoài trời về cấu trúc, hình thái và tốc độ ăn mòn tương đối.
Thiết bị thử nghiệm phun sương muối ăn mòn theo chu kỳ Q-FOG của Q-Lab có thể chạy thử nghiệm chức năng phun muối truyền thống, Prohesion và hầu hết các thử nghiệm chu kỳ trong ngành ô tô.

Q-FOG có hai Model kích cỡ để đáp ứng nhiều yêu cầu thử nghiệm.
Thiết bị thử nghiệm phun sương muối Q-FOG là thiết bị thử nghiệm ăn mòn đơn giản, đáng tin cậy nhất và dễ sử dụng nhất hiện nay.

Share

THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM CHU TRÌNH ĂN MÒN Q-FOG GEN 4

Kiểm soát chính xác quá trình phân tán sương muối
Thiết bị thử nghiệm ăn mòn theo chu kỳ Q-FOG có khả năng phân tán sương muối vượt trội so với các hệ thống thông thường, hệ thống này không thể thay đổi thể tích và khoảng cách một cách độc lập. Một bơm nhu động bên trong thiết bị có tốc độ thay đổi sẽ kiểm soát lượng dung dịch ăn mòn được cung cấp cho bộ phun sương, trong khi bộ điều chỉnh áp suất khí kiểm soát khoảng cách “phóng”. Lưu ý rằng thiết bị cần phải có nguồn nước tinh khiết để hoạt động bình thường.

Bồn chứa dung dịch
Việc sử dụng không gian được tối đa hóa và giảm thiểu việc bảo trì với bồn chứa dung dịch bên trong của thiết bị thử nghiệm Q-FOG. Bồn chứa 120 lít có đủ dung tích để chạy hầu hết các thử nghiệm trong 7 ngày trở lên. Bồn chứa có bộ lọc muối và cảnh báo tích hợp để thông báo cho người vận hành khi dung dịch sắp hết. Bồn chứa tích hợp này có thể tùy chọn được kết nối với bể chứa bên ngoài.

Thử nghiệm chu kỳ nhanh chóng
Thiết bị thử nghiệm Q-FOG có thể thay đổi nhiệt độ cực nhanh nhờ bộ gia nhiệt bên trong độc đáo và bộ thổi làm mát/làm khô công suất lớn. Một bộ gia nhiệt không khí phụ trợ cho phép cung cấp với độ ẩm rất thấp. 

Lập trình dễ dàng và gắn mẫu
Thiết bị thử nghiệm Q-FOG được thiết kế để xoay vòng giữa bốn điều kiện thử nghiệm: Sương muối, chức năng làm khô, Độ ẩm humid 100% (chỉ dành cho Model CCT) và Dwell. Các điều kiện, thời gian và nhiệt độ thử nghiệm được điều khiển bởi bộ vi xử lý tích hợp. Giao diện người dùng cực kỳ đơn giản với màn hình cảm ứng kép đủ màu cho phép người dùng dễ dàng lập trình và vận hành bằng 17 ngôn ngữ. Người vận hành có thể nhanh chóng tạo các chu trình mới hoặc chạy bất kỳ chu trình nào được lập trình sẵn. Bộ điều khiển Q-FOG bao gồm khả năng tự chẩn đoán hoàn chỉnh, bao gồm các thông báo cảnh báo, lời nhắc dịch vụ định kỳ và tắt an toàn.

 

 

Các Model tiêu chuẩn:

Q-FOG có hai model tiêu chuẩn gồm: Model SSP thực hiện các thử nghiệm phun sương muối và Prohesion. Model CCT thực hiện phun sương muối, Prohesion và độ ẩm Humid 100% cho hầu hết các thử nghiệm ô tô theo chu kỳ.

Q-FOG SSP-600: thử nghiệm phun muối thông thường và Prohesion, thể tích buồng 640 lít
Q-FOG SSP-1100: thử nghiệm phun muối thông thường và Prohesion, thể tích buồng 1103 lít
Q-FOG CCT-600: phun muối thông thường, Prohesion và độ ẩm 100%, thể tích buồng 640 lít
Q-FOG CCT-1100: phun muối thông thường, Prohesion và độ ẩm 100%, thể tích buồng 1103 lít

 

THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM CHU TRÌNH ĂN MÒN Q-FOG GEN 4

Sản Phẩm Khác
THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM CHU TRÌNH ĂN MÒN Q-FOG GEN 4
THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM CHU TRÌNH ĂN MÒN Q-FOG
 • Công ty TNHH Thiết Bị & Hóa Chất Nguyễn Quỳnh Anh
 • Trụ sở chính:
 • 32/7 Lý Thường Kiệt – Phường 08 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh
  Hotline: (+84) 982 74 74 36 - 0909 282 287 

 • Văn phòng kinh doanh:
 • 1/30 Nguyễn Văn Vĩnh - Phường 4 - Quận Tân Bình - TP. HCM
  Tel: (84-28) 3948 22 77 - 3948 22 99 | Fax: (84-28) 38 11 72 72
  Email: sales@nqaco.com 

  Tổng số lượt truy cập: 894679 | Đang xem : 7