Q-LAB CORPORATION

THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐỘ NGƯNG TỤ QCT

Mã sản phẩm: QCT

Thiết bị thử nghiệm ngưng tụ QCT - Original Cleveland Cabinet™ - được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1956. QCT mô phỏng tác động gây hại của sự tấn công của hơi ẩm ngoài trời bằng cách ngưng tụ nước ấm trực tiếp lên mẫu thử. Trong vài ngày hoặc vài tuần, thiết bị QCT có thể tái hiện những hư hỏng do độ ẩm gây ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm ở ngoài trời. Thiết bị QCT thử nghiệm nhanh chóng, dễ sử dụng và giá cả phải chăng. Nó sử dụng độ ẩm ngưng tụ 100% để mô phỏng và tăng tốc thiệt hại do mưa và sương gây ra trên kim loại, sơn và vật liệu hữu cơ. Nó tăng tốc độ tiếp xúc tự nhiên bằng cách tăng nhiệt độ độ ẩm. QCT thay thế các thử nghiệm ngâm trong nước và kiểm tra độ ẩm thông thường (không ngưng tụ). Thiết bị thử ngưng tụ QCT được sử dụng ở hàng nghìn phòng thí nghiệm ở hơn 50 quốc gia. Đây là máy kiểm tra độ ngưng tụ đơn giản nhất, đáng tin cậy nhất và dễ sử dụng nhất hiện có.

Share

THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐỘ NGƯNG TỤ QCT

Ảnh hưởng của độ ẩm ngoài trời
Nước là kẻ thù chung của hầu hết các vật liệu. Nó làm cho kim loại bị ăn mòn, chất hữu cơ bị phân hủy và các cấu trúc tan rã. Sự ngưng tụ là nước được chưng cất từ nước không tinh khiết, trộn với không khí và bão hòa oxy. Loại hơi ẩm này còn được gọi là “nước xâm thực”, bởi vì nó mang theo oxy khi tiếp xúc với vật liệu hoặc khuếch tán qua lớp phủ. Các nghiên cứu cho thấy các vật liệu ở ngoài trời tiếp xúc với nước ngưng tụ dưới dạng sương trung bình 12 giờ mỗi ngày.

Thiết bị thử nghiệm ngưng tụ QCT
QCT sử dụng độ ẩm ngưng tụ 100% để mô phỏng và tăng tốc thiệt hại do sương trên kim loại, sơn và vật liệu hữu cơ gây ra. Nó tăng tốc độ tiếp xúc tự nhiên bằng cách tăng nhiệt độ độ ẩm.

Máy kiểm tra QCT chỉ yêu cầu nguồn cấp nước máy thông thường. Điều này là do nước máy trở thành nước cất tinh khiết trong quá trình bay hơi từ máng nước và ngưng tụ trên mẫu vật.

Thiết kế sáng tạo của thiết bị thử nghiệm sử dụng với không khí mát trong phòng lab để tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ trên độ dày của mẫu thử. Sự chênh lệch nhiệt độ này là yếu tố cần thiết để xảy ra hiện tượng ngưng tụ. Điều quan trọng cần lưu ý là thiết bị thử nghiệm QCT về cơ bản khác với máy kiểm tra độ ẩm thông thường, mặc dù có thể sử dụng các hộp bao bọc độ ẩm tùy chọn cùng với QCT để tái tạo thử nghiệm độ ẩm kèm theo.

 

 

Chu kỳ thử mẫu đa dạng
Người dùng có thể lập trình cho thiết bị QCT để tạo độ ẩm tĩnh, 100% ngưng tụ hoặc chuyển đổi giữa ngưng tụ nóng và chức năng làm khô. Thang nhiệt độ có thể cài đặt từ nhiệt độ phòng đến tới 70 độ C. Hệ thống cho phép lựa chọn hầu hết mọi chu trình mong muốn như thử nghiệm ướt/khô thông qua giao diện lập trình. Các tùy chọn chu trình bao gồm từ độ ẩm nhỏ của sương gần như không nhìn thấy được ở vài độ cao hơn nhiệt độ phòng vài độ, cho đến nsự ngưng tụ liên tục, nhiệt độ cao.

Dễ sử dụng, cài đặt đơn giản
QCT cung cấp khả năng kiểm tra vết phồng rộp hoặc ăn mòn ngay lập tức - chỉ cần cắm thiết bị vào và thêm nước. Thiết bị có thể được đặt ở bất cứ đâu trong văn phòng, phòng thí nghiệm hoặc nhà máy của bạn. Nhiệt và hơi nước do máy kiểm tra QCT tạo ra gần giống như nhiệt lượng do một người bổ sung trong phòng tạo ra. Ngoài ra, các tấm thử nghiệm trên thiết bị QCT có thể được kiểm tra thường xuyên như bạn muốn mà không làm thay đổi các điều kiện thử nghiệm. Chỉ cần tháo bảng điều khiển và đặt một khoảng trống vào vị trí của nó.

Tiêu chuẩn
Thiết bị thử nghiệm QCT đáp ứng một số tiêu chuẩn, bao gồm:

 • ASTM D4585, Kiểm tra khả năng chống ẩm của lớp phủ với sự ngưng tụ được kiểm soát
 • ISO 6270-1, Sơn và Vecni - Sự ngưng tụ (phơi sáng một mặt)
 • ISO 6270-2, Sơn và Vecni - Sự ngưng tụ (tiếp xúc trong tủ với bình chứa nước nóng)
 • BS 3900, Phần F9, Xác định khả năng chống ẩm (Ngưng tụ liên tục)

 

THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐỘ NGƯNG TỤ QCT

Sản Phẩm Khác
THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐỘ NGƯNG TỤ QCT
THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐỘ BỀN MÀU BẰNG ĐÈN XENON Q-SUN XE-1 GEN 4
THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM NHANH QUV GEN 4
 • Công ty TNHH Thiết Bị & Hóa Chất Nguyễn Quỳnh Anh
 • Trụ sở chính:
 • 32/7 Lý Thường Kiệt – Phường 08 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh
  Hotline: (+84) 982 74 74 36 - 0909 282 287 

 • Văn phòng kinh doanh:
 • 1/30 Nguyễn Văn Vĩnh - Phường 4 - Quận Tân Bình - TP. HCM
  Tel: (84-28) 3948 22 77 - 3948 22 99 | Fax: (84-28) 38 11 72 72
  Email: sales@nqaco.com 

  Tổng số lượt truy cập: 894648 | Đang xem : 8