THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐÈN HỒ QUANG XENON Q-SUN

THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐÈN HỒ QUANG XENON Q-SUN B02

Mã sản phẩm: Q-SUN B02

Thiết bị thử nghiệm có giá xoay đèn hồ quang xenon Q-SUN B02 tái tạo các thiệt hại gây ra bởi toàn bộ quang phổ ánh sáng mặt trời và mưa. Nó được thiết kế một cách đặc biệt để đáp ứng tiêu chuẩn ISO 105 B02 cho việc thử nghiệm độ bền ánh sáng của vải sợi. Trong một vài ngày hoặc vài tuần, thiết bị thử nghiệm Q-SUN B02 có thể tái tạo những thiệt hại xảy ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm ngoài trời.

TThiết bị thử nghiệm B02 có giá cả phải chăng, đầy đủ tính năng, và có khả năng chứa số lượng lớn mẫu thử. Nó cung cấp sự kiểm soát chính xác của các thông số thử nghiệm quan trọng bao gồm cả quang phổ mặt trời, bức xạ, độ ẩm tương đối, nhiệt độ buồng và nhiệt độ bảng đen chuẩn. Phun nước cũng là một tùy chọn có sẵn.

Thiết bị thử nghiệm Q-SUN B02 là đơn giản nhất, đáng tin cậy nhất và dễ dàng nhất để sử dụng thiết bị thử nghiệm có giá xoay đèn hồ quang xenon .

Share

THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐÈN HỒ QUANG XENON Q-SUN B02

Tiêu chuẩn mới trong thử nghiệm độ bền ánh sáng

Thiết bị thử nghiệm có lồng đựng mẫu quay Q-SUN Model B02 được thiết kế một cách đặc biệt để đáp ứng tiêu chuẩn ISO 105 B02  cho việc thử nghiệm độ bền ánh sáng của vải sợi . Nó sử dụng công nghệ mới nhất để cung cấp khả năng  kiểm soát chính xác các thông số thử nghiệm quan trọng bao gồm cả quang phổ mặt trời, bức xạ, độ ẩm tương đối, nhiệt độ buồng trên bảng điều khiển màu đen.

Thiết bị thử nghiệm Q-SUN B02 đáp ứng nhiều thông số thử nghiệm kỹ thuật bao gồm:

 • ISO 105 B02 and B04
 • AATCC TM 16 and TM 169, Options 2 & 3
 • M&S C9 & C9A 

Thiết bị thử nghiệm Q-SUN B02 cài đặt tiêu chuẩn 31 AATCC với khả năng chứa mẫu cao hơn so với hầu hết các thiết bị thử nghiệm cạnh tranh – các mẫu thử được chuẩn bị trong 16 khay giữ mẫu. Các khay giữ mẫu của Q-SUN B02 thì rất dễ dàng để lắp đặt mẫu và gỡ mẫu. Các màng vải sợi theo tiêu chuẩn ISO và AATCC cũng có sẵn.

Xenon hơn cả thực tế

Đèn hồ quang xenon của thiết bị thử nghiệm Q-SUN B02 cung cấp tương ứng phù hợp nhất với toàn bộ quang phổ ánh sáng mặt trời, mà rất quan trọng cho thử nghiệm độ bền ánh sáng trong hầu hết ngành dệt may. Phương thức gắn mẫu thử theo chiều dọc, tiêu chuẩn RH và phun nước tùy chọn cung cấp mô phỏng độ ẩm  thực tế. Thiết bị có khả năng kiểm soát đồng thời nhiệt độ bảng đen và nhiệt độ không khí buồng.

Dễ sử dụng

Buồng thử nghiệm đèn hồ quang của Q-SUN B02 dễ dàng cài đặt, dễ sử dụng và dễ dàng để bảo trì. Phương thức gắn mẫu và đánh giá kết quả thì nhanh chóng và dễ dàng với các khay giữ mẫu có thể tháo gỡ dễ. Thiết bị thử nghiệm B02 thì hoàn toàn tự động và có thể hoạt động liên tục, 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần. Các tính năng khác bao gồm:

 • Giao diện người dùng đặc biệt đơn giản
 • Gắn liền kết nối giao thức chuẩn Ethernet với dữ liệu ghi chép
 • Tự động chẩn đoán cảnh báo toàn diện và nhắc nhở dịch vụ
 • Hiệu chuẩn nhanh chóng và dễ dàng với hệ thống AUTOCAL được cấp bằng sáng chế

Cho kết quả nhanh

Thiết bị thử nghiệm Q-SUN B02 được thiết kế đặc biệt cho các thử nghiệm về độ bền ánh sáng với giá cả phải chăng đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO và AATCC. Giá mua Q-SUN B02 thấp, giá đèn thấp, và chi phí vận hành thấp thiết lập một tiêu chuẩn mới để thử nghiệm các độ bền ánh sáng. Bây giờ ngay cả phòng thí nghiệm nhỏ nhất có thể đủ khả năng trang bị máy thử nghiệm giá đỡ đèn hồ quang luân phiên cho các thử nghiệm độ bền ánh sáng.

Models

 • Q-SUN B02: toàn bộ quang phổ ánh sáng mặt trời, lồng quay chứa khay giữ mẫu, với kiểm soát độ ẩm
 • Q-SUN B02-S: toàn bộ quang phổ ánh sáng mặt trời,  lồng quay chứa khay giữ mẫu, với kiểm soát độ ẩm và phun nước

 

 

 


THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐÈN HỒ QUANG XENON Q-SUN B02

Sản Phẩm Khác
THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐÈN HỒ QUANG XENON Q-SUN XE-2 GEN 4
THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐÈN HỒ QUANG XENON Q-SUN XE-3 GEN 4
THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐÈN HỒ QUANG XENON Q-SUN XE-2
THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐÈN HỒ QUANG XENON Q-SUN B02
THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐÈN HỒ QUANG XENON Q-SUN XE-3
THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐÈN HÒ QUANG XENON Q-SUN Xe-1
 • Công ty TNHH Thiết Bị & Hóa Chất Nguyễn Quỳnh Anh
 • Trụ sở chính:
 • 32/7 Lý Thường Kiệt – Phường 08 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh
  Hotline: (+84) 982 74 74 36 - 0909 282 287 

 • Văn phòng kinh doanh:
 • 1/30 Nguyễn Văn Vĩnh - Phường 4 - Quận Tân Bình - TP. HCM
  Tel: (84-28) 3948 22 77 - 3948 22 99 | Fax: (84-28) 38 11 72 72
  Email: sales@nqaco.com 

  Tổng số lượt truy cập: 914284 | Đang xem : 5