THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐÈN HỒ QUANG XENON Q-SUN

THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐÈN HỒ QUANG XENON Q-SUN XE-3 GEN 4

Mã sản phẩm: Xe-3G4

Thiết bị thử nghiệm hồ quang xenon Q-SUN Xe-3 tái tạo thiệt hại do ánh nắng và mưa toàn phổ gây ra. Trong vài ngày hoặc vài tuần, thiết bị Q-SUN có thể tái tạo thiệt hại xảy ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm ở ngoài trời.

Model Q-SUN Xe-3 là thiết bị thử độ bền ánh sáng, độ bền màu và khả năng quang hóa đầy đủ tính năng với mức giá đột phá. Thiết bị sử dụng ba đèn xenon riêng biệt cho công suất lớn.

Khay trượt mẫu của máy thử nghiệm Q-SUN Xe-3 có kích thước 451mm x 718mm và rất hữu ích để phơi bày các bộ phận hoặc bộ phận lớn, ba chiều. Model Xe-3 cung cấp khả năng kiểm soát độ ẩm tiêu chuẩn và các tùy chọn thêm như tính năng phun nước, phun mặt sau và chức năng làm lạnh. Q-SUN Xe-3 là thiết bị kiểm tra hồ quang xenon duy nhất có thể tùy chọn thêm chức năng phun kép. Điều này cho phép thiết bị phun chất lỏng thứ hai như mưa axit hoặc dung dịch xà phòng lên mẫu thử.

Q-SUN Xe-3 là loại buồng thử nghiệm hồ quang xenon cỡ lớn đơn giản nhất, đáng tin cậy nhất và dễ sử dụng nhất hiện có.

Share

THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐÈN HỒ QUANG XENON Q-SUN XE-3 GEN 4

Mô phỏng Xenon thực tế hơn
Đèn hồ quang xenon của thiết bịthử nghiệm Q-SUN Xe-3 mang lại sự phù hợp tốt nhất với toàn bộ quang phổ ánh sáng mặt trời. Việc lắp mẫu gần như nằm ngang, với các tùy chọn phun nước và phun mặt sau cung cấp mô phỏng độ ẩm thực tế nhất hiện có trong thiết bị thử hồ quang xenon. Model Xe-3 cũng là buồng thử nghiệm xenon duy nhất cung cấp tùy chọn thêm chức năng phun kép, cho phép phun chất lỏng thứ hai (chẳng hạn như mưa axit) lên các mẫu thử nghiệm. Chức năng tùy chọn thêm làm lạnh chuyên dùng cho các ứng dụng nhiệt độ thấp cũng cho phép kiểm soát đồng thời cả nhiệt độ không khí trong buồng và nhiệt độ bảng đen.

Dễ sử dụng
Thiết bị thử nghiệm xenon Q-SUN Xe-3 rất dễ lắp đặt và dễ sử dụng. Việc gắn và đánh giá mẫu nhanh chóng và dễ dàng với khay đựng mẫu trượt độc đáo.Model Xe-3 hoàn toàn thử nghiệm tự động và có thể hoạt động liên tục 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần. Các tính năng khác bao gồm:

 • Q-SUN Xe-3 được thiết kế với giao diện người dùng màn hình cảm ứng kép để dễ dàng vận hành và lập trình bằng 17 ngôn ngữ do người dùng lựa chọn: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Séc, tiếng Hà Lan, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.
 • Kết nối Ethernet tích hợp để ghi dữ liệu
 • Cảnh báo tự chẩn đoán toàn diện và nhắc nhở dịch vụ
 • Hiệu chuẩn nhanh chóng và dễ dàng với hệ thống AUTOCAL được cấp bằng sáng chế

Kết quả nhanh
Một sản phẩm tiếp xúc ngoài trời với ánh nắng trực tiếp sẽ có cường độ ánh sáng tối đa chỉ trong vài giờ mỗi ngày.Thiết bị Q-SUN Xe-3 có thể thử nghiệm được các mẫu tương đương với ánh nắng buổi trưa mùa hè trong 24 giờ mỗi ngày. Do đó, sự xuống cấp lão hóa của mẫu thử có thể được gia tăng rất nhanh.
 
Chi phí đầu tư hợp lý
Thiết bị thử nghiệm Q-SUN Xe-3 có chi phí đầu tư hợp lý, phí tiêu hao bóng đèn và chi phí vận hành thấp tạo nên sự đột phá trong phương trình giá cả và hiệu suất. Giờ đây, ngay cả phòng thí nghiệm nhỏ cũng có thể đủ khả năng thử nghiệm hồ quang xenon.
 
Các Model chính:
Q-SUN Xe-3-HE: toàn bộ quang phổ ánh sáng mặt trời với khả năng kiểm soát độ ẩm và màn hình cảm ứng kép
Q-SUN Xe-3-HSE:  toàn bộ quang phổ ánh sáng mặt trời với khả năng kiểm soát độ ẩm, chức năng phun nước và màn hình cảm ứng kép
Q-SUN Xe-3-HDSE: toàn bộ quang phổ ánh sáng mặt trời với khả năng kiểm soát độ ẩm, chức năng phun kép (dung dịch thứ hai) và màn hình cảm ứng kép
Q-SUN Xe-3-HBSE: toàn bộ quang phổ ánh sáng mặt trời với khả năng kiểm soát độ ẩm, chức năng phun nước (cả mặt trước và sau) và màn hình cảm ứng kép
Q-SUN Xe-3-HCE: toàn bộ quang phổ ánh sáng mặt trời với khả năng kiểm soát độ ẩm, chức năng làm lạnh và màn hình cảm ứng kép
Q-SUN Xe-3-HSCE: toàn bộ quang phổ ánh sáng mặt trời với khả năng kiểm soát độ ẩm, chức năng phun nước, chức năng làm lạnh và màn hình cảm ứng kép

 

THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐÈN HỒ QUANG XENON Q-SUN XE-3 GEN 4

Sản Phẩm Khác
THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐÈN HỒ QUANG XENON Q-SUN XE-2 GEN 4
THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐÈN HỒ QUANG XENON Q-SUN XE-3 GEN 4
THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐÈN HỒ QUANG XENON Q-SUN XE-2
THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐÈN HỒ QUANG XENON Q-SUN B02
THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐÈN HỒ QUANG XENON Q-SUN XE-3
THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM ĐÈN HÒ QUANG XENON Q-SUN Xe-1
 • Công ty TNHH Thiết Bị & Hóa Chất Nguyễn Quỳnh Anh
 • Trụ sở chính:
 • 32/7 Lý Thường Kiệt – Phường 08 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh
  Hotline: (+84) 982 74 74 36 - 0909 282 287 

 • Văn phòng kinh doanh:
 • 1/30 Nguyễn Văn Vĩnh - Phường 4 - Quận Tân Bình - TP. HCM
  Tel: (84-28) 3948 22 77 - 3948 22 99 | Fax: (84-28) 38 11 72 72
  Email: sales@nqaco.com 

  Tổng số lượt truy cập: 902599 | Đang xem : 8